จะซื้อทั้งที…ของมันต้องมี เรื่องผิวและความสวยความงาม เพื่อต้อนรับเดือนธันวาคม

เรื่องผิวและความสวยความงาม
รีวิวสินค้าคุณภาพ แนะนำสินค้า

จะซื้อทั้งที…ของมันต้องมี เรื่องผิวและความสวยความงาม เพื่อต้อนรับเดือนธันวาคม

ใกล้สิ้นปีแล้วแต่ เรื่องผิวและความสวยความงาม มันไม่สิ้นสุดนะเออ  ก่อนออกจากบ้านเราต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองเสมอ  ใครยังไม่มีต้องจัดซะหน่อยแล้วไม่นั้นเดี๋ยวจะพลาดสิ่งดีๆ  จนปีใหม่เลยนะจ๊ะ

เรื่องผิวและความสวยความงาม1

แนะนำ ผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ ควรมีไว้ดูแล เรื่องผิวและความสวยความงาม

 • KIEHL’S โทนเนอร์ Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free  250 ml 1,500-.

โทนเนอร์สูตรไม่มีแอลกอฮอล์  ที่มีส่วนผสมจากดอก  Calendula  ช่วยปลอบประโลมและปรับสภาพผิว  ให้ผิวสดชื่นมีชีวิตชีวา  พร้อมเผยผิวใหม่สุขภาพดี

น้ำหอม CK One -เรื่องผิวและความสวยความงาม2
 • น้ำหอม  CK  One  10 ml  790 -.

น้ำหอมจากแบรนด์ดัง  Calvin  Klein  หรือที่เรียกสั้นๆ  ว่า  CK  ที่นิยมใช้กันทั่วมุมโลก  ผสมผสานกลิ่นธรรมชาติ  ใช้ได้ทั้งชายและหญิง  เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมนานมากในช่วงฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ

Sulwhasoo Clarifying Mask EX 150ml -เรื่องผิวและความสวยความงาม
 • Sulwhasoo Clarifying Mask EX 150ml  990-.

แบรนด์ดังของเกาหลี  เป็นมาส์กโซลวาซูแบบลอกได้  ช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวา  ขาวกระจ่างใส  ลดเลือนริ้วรอย  เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลี  ผงโซโลมอนซีล  และน้ำผึ้งชั้นดี  ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดล้ำลึกขึ้น

Nacific Pink AHA BHA Toner 150 ml -เรื่องผิวและความสวยความงาม
 • Nacific  Pink  AHA BHA  Toner  150 ml  990-.

โทนเนอร์บำรุงผิวที่มีชานยอล  EXO  เป็นพรีเซนเตอร์  ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีผิวลอกง่ายโดยเฉพาะ  ด้วยตัวสกินแคร์ตัวนี้  มี  AHA  BHA  ช่วยผลัดผลิวลอกให้กระจ่างใส  เพิ่มความชุ่มชื้น  ไม่เหนียวเหนอะหนะ  เป็นทั้งไวท์เทนนิ่งและลดเลือนริ้วรอยจากวัยและริ้วรอยจากสภาพผิวได้ในขณะเดียวกัน

ANUA Heartleaf 77% Soothing Tone-เรื่องผิวและความสวยความงาม
 • ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner  250 ml  690-.

แบรนด์ดังจาก  ANUA  ที่  ซูโฮ  EXO  ได้แนะนำให้แฟนคลับในไลฟ์ส่วนตัว  ถูกออกแบบมาเพื่อสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย  บอบบาง  ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น  ให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ทันที  ช่วยลดรอยแดงจากสิว  ลดการระคายเคือง  ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส  ผิวอิ่มฟูแข็งแรง

LA MER THE TREATMENT LOTION 100m-เรื่องผิวและความสวยความงาม
 • LA MER  THE TREATMENT LOTION 100ml  3,510-

โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำ  ถูกออกแบบสำหรับทุกสภาพผิวและผิวแพ้ง่าย  ทำให้ผิวสัมผัสดีขึ้น  เรียบเนียน  ผิวดูอิ่มฟู  นุ่มชุ่มชื้นขึ้น  จนต้องซื้อซ้ำเลยทีเดียว

Corthe Moisture rx Recharging .150 ml-เรื่องผิวและความสวยความงาม
 • Corthe  Moisture rx Recharging .150 ml 590-.

สกินแคร์เนื้อเจลจากเวชสำอางชื่อดังจากเกาหลี  แต่เหมาะกับสภาพอากาศในไทยมาก  ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น  ลดอาการแสบร้อนที่ผิว  ทำให้ผิวนุ่มตลอดทั้งวัน  รูขุมขนแคบลง  ผิวกระจ่างใส  ลดรอยดำ  รอยแดงจากสิว  และช่วยลดอาการช้ำใต้ตาได้ด้วย

ทั้งหมดนี้ก็เป็น การเลือกซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ  และการนำเสนอแบรนด์ที่เราควรมีไว้ครอบครอง  ถ้าไม่มีก็ควรต้องมาตำกันหน่อย  อย่างน้อยดีกว่าไม่มีอะไรบำรุงผิวต้อนรับเดือนสุดท้ายของปีเลยนะ

การช้อปสุดฟินในยุค 2021 ประเภทคลีนซิ่ง เลือกคลีนซิ่งอย่างไรให้เหมาะกับผิวหน้าของคุณ สาว ๆ ห้ามพลาด

ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนจาก รวมสล็อตทุกค่ายในเว็บเดียว  ที่ให้ข้อมูวิธีการเลือกซื้อของและแหล่งช็อปปิ้งและเทคนิคการเลือกซื้อของได้อย่างมั่นใจ

Back To Top