ยาทาเล็บเจล แนะนำ รวมแบรนด์ยาทาเล็บ เพิ่มความเรียบเนียน เงาแวววาวให้เล็บที่สาว ๆ ต้องลอง

ยาทาเล็บเจล
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

ยาทาเล็บเจล แนะนำ รวมแบรนด์ยาทาเล็บ เพิ่มความเรียบเนียน เงาแวววาวให้เล็บที่สาว ๆ ต้องลอง

หนึ่งสีสันของความสวยความงาม นั่นก็คือการทาเล็บ ถือว่าเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน แม้จะไม่มีเวลาไปทำที่ร้าน ก็ได้เล็บสีสันสวยๆ ได้ด้วย ยาทาเล็บเจล เป็นยาทาเล็บทั่วไปมารวมกับเจลสำหรับต่อเล็บ ทำให้ตกแต่งเล็บได้ง่าย ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีความโดดเด่นที่น่าลองใช้ ตามยาทาเล็บเจลแนะนำดังนี้เลย

ยาทาเล็บเจล

ยาทาเล็บเจล ตกแต่งเล็บได้แบบง่าย ๆ เพิ่มสีสันสวยงามให้กับเล็บ

  • Catrice ICONails gel

เมื่อทาแล้ว ให้ความเรียบเนียน เงาแวววาวให้เล็บดูสวยหรูมากขึ้น โดยมีหลากสีให้เลือก ประกอบด้วย 3 โทนหลักตามเฉดสีให้ความรู้สึกต่างๆ คือ โทนธรรมชาติ โทนคูลเย็นๆ และโทนอบอุ่น ซึ่งอีกหนึ่งความโดดเด่น คือให้การบำรุงด้วยสารสกัดของผลอาไซอิ เพื่อบำรุงให้เล็บยังคงสุขภาพดี

  • ยาทาเล็บเจล โรสลิน So Polish

เป็นยาทาเล็บที่ใช้งานง่าย มีแปรงชนิดหัวเรียบ จึงทาลงเล็บได้ง่าย มีเฉดสีให้เลือกอย่างหลากหลาย จะทาให้สวยสุด คือการใช้สีรองพื้นเบสให้เล็บก่อน แล้วตามลงด้วยสีที่ต้องการอีกครั้ง มีความติดทนค่อนข้างเหมาะสม ยิ่งใช้คู่กับการอบ จะยิ่งทำให้มีความติดทนมากขึ้น

ยาทาเล็บเจลMalissa kiss  gel nail polish
  • Malissa kiss  gel nail polish

เป็นแบรนด์ของไทยที่ได้รับความนิยมมากๆ มีความน่าสนใจที่โทนสีเป็นรูปแบบคอลเลกชั่นให้ได้เลือกเยอะเลย แถมยังใช้ทาง่าย แม้เป็นมือใหม่ก็ใช้ทาได้สบายๆ สีสวย สีชัด มีความเงางาม แถมยังแห้งไวแบบไม่ใช้เครื่องอบเลยก็ได้เช่นกัน

  • Zoya

มาต่อกันที่เล็บแบรนด์นี้ส่งตรงจากอเมริกา ที่มีความพิเศษตรง การเป็นยาทาเล็บเจล ที่ไม่ส่งผลให้เล็บอ่อนแอ และไม่ทำให้เล็บเหลือง เพราะเป็นยาทาเล็บแบบปราศจากสารพิษ แต่ยังคงคุณภาพการติดทนที่ดีมาก ให้สีสวยชัด และหลากหลายด้วยโทนสีต่างๆ เพียงแต่การสั่งซื้อจะต้องสั่งผ่านทางเว็บไซต์แบรนด์ หรือร้านตัวแทนชั้นนำ

ยาทาเล็บเจล O.P.I
  • O.P.I

เป็นแบรนด์ที่โด่งดังมากๆ แม้ราคาจะค่อนข้างสูง แต่ได้คุณภาพจัดเต็มแน่นอน โดยเฉพาะรุ่นยาทาเล็บกึ่งเจล ที่มีเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะ เพื่อให้สีเล็บมีความติดทนและมีความเงางามได้ยาวนานกว่า 10 วัน แถมสีทาเล็บก็สวยมาก ทั้งแบบเบสโค้ทและท็อปโค้ท

  • Twomoons nail polish

ยาทาเล็บเจลส่งตรงจากเกาหลี แบบคุณภาพพรีเมียม เป็นลักษณะยาทาเล็บกึ่งเจล นอกจากสีที่สวยงามแล้ว ยังมีการบำรุงเล็บด้วย Butter oil เพื่อให้มีความแข็งแรง และป้องกันเล็บเหลืองได้ดี

สามารถกดติดตาม การซื้อของออนไลน์ และการช้อปสุดฟิน รีวิวแชมพู ขจัดรังแค ยอดฮิตของปี ที่หมดปัญหารังแคมาทำให้เราเสียความมั่นใจ

ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนจาก slot345  ที่ให้ข้อมูวิธีการช็อปปิ้งแบบออนไลน์และเทคนิคการเลือกซื้อของได้อย่างมั่นใจ

Back To Top