แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพ สินค้าหลากหลาย ขาช้อปเดินได้แบบเพลิน ๆ

แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพ
ซื้อขายสินค้าทั่วไป วิธีเลือกสินค้า แนะนำสินค้า

แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพ สินค้าหลากหลาย ขาช้อปเดินได้แบบเพลิน ๆ

หากพูดถึงกรุงเทพมหานครจังหวัดที่มีประชากรในประเทศไทยอาศัยอยู่อย่างคับคั่งจนการจราจรติดขัดไปหมดแล้ว ก็ยังมีข้อดีอยู่ที่ความทันสมัยและเพรียบพร้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพ มากมายที่เปิดโลกการช้อปปิ้งของผู้คนอย่างไม่หยุดหย่อน ต้องบอกเลยว่ากรุงเทพเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยห้างร้านและตลาดต่าง ๆ อย่างแน่นหนาเลยทีเดียว ส่วนสินค้าต่าง ๆ ก็มีให้เลือกอยากล้นหลาม ราคาก็มีตั้งแต่หลักสิบไปยังหลักหมื่นหลักแสน ถือเป็นสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งสุด ๆ เลยล่ะ มาดูตัวอย่างแหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพกันเสียหน่อยดีกว่า เผื่อว่าใครมีแพลนที่จะไปช้อปแต่ไม่รู้จะไปที่ไหนบ้างดีแหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพสินค้าหลากหลาย ขาช้อปเดินเพลิน

แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพ1

4 แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพ สวรรค์แห่งการช้อปปิ้งมีสินค้ามากมายมาให้เลือกช็อป

1. ตลาดนีออน – แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพสินค้าหลากหลาย ขาช้อปเดินเพลิน ไม่ใกล้ไม่ไกลจากแพลตตินั่มเป็นที่ต้องของตลาดนีออน เป็นตลาดที่เปิดช่วงเย็น ๆ ถึงเที่ยงคืน ให้คนแถวนั้นได้เดินเล่นเลือกของอย่างสนุกสนาน ทั้งยังมีจุดถ่ายรูปให้อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกสถานที่ที่เหมาะกับการช้อปปิ้งไม่น้อยเลยล่ะ ใครที่เบื่อเดินห้างจะลองแวะมาที่ตลาดนีออนด็ก็เห็นจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจดีนะ ของกินที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้ที่ไหนเช่นกัน ว่าง ๆ ลองมาเดินเล่นกันดู

แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพ สยาม ดิสคัฟเวอร์รี่

2. สยาม ดิสคัฟเวอร์รี่ – แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพสินค้าหลากหลาย ขาช้อปเดินเพลิน อีกห้างดังย่านสยามที่ตั้งอยู่ติดกับทางออกบีทีเอสสยาม สามารถเดินทางได้ง่าย และครับครันไปด้วยร้านอาหารและสินค้าต่าง ๆ มากมาย แม้จะเป็นห้างที่ไม่ค่อยมีคนเยอะเหมือนพารากอน หรือสยามเซนเตอร์ แต่ก็มีฟิตเนสและพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่น่าสนใจอีกด้วยนะ เหมาะกับการมาเดินเล่นในวันชิว ๆ จะเข้าร้านกาแฟแล้วทำงานไปด้วย หรือจะเดินเล่นช้อปปิ้งไปเรื่อยก็ทำได้ ไม่อึดอัดวุ่นวาย

แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพ เซ็นทรัลชิดลม

3. เซ็นทรัลชิดลม – แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพสินค้าหลากหลาย ขาช้อปเดินเพลิน ห้างแห่งแรกในเครือเซ็นทรัลที่เรียกได้ว่าเป็นห้างเซนทรัลเพียว ๆ ที่ไม่มีสินค้าอื่นผสม ทั้งยังเป็นห้างที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการเลือกเดินซื้อของเพราะไม่มีกำแพงมากั้นระหว่างสินค้าต่าง ๆ สามารถมองเห็นสินค้าอื่น ๆ ได้ในระยะไกล ทำให้มีความเอ็นจอยในการเลือกซื้อสินค้ามากขึ้น

แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพ ตลาดนัดรถไฟรัชดา

4. ตลาดนัดรถไฟรัชดา – แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพสินค้าหลากหลาย ขาช้อปเดินเพลิน ถือเป็นตลาดนัดสำหรับวัยรุ่นที่มีของให้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่เอกลักษณ์เฉพาะตัว เจ้าของร้านก็มีความชิคความวัยรุ่นอีกด้วย ของกินก็มีขายมากมายอีกด้วย เรียกว่าเดินเล่นก็เพลิน ช้อปปิ้งซื้อของก็สนุก

สามารถกดติดตาม การซื้อของออนไลน์  และแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย สวรรค์แห่งการช้อปปิ้งของสาว ๆ หนุ่ม ๆ แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ อยู่ในกรุงเทพช้อปปิ้งที่ไหนดีน๊า

หากคุณว่างหลังจากช้อปปิ้งกันแล้ว แอดขอแนะนำ   ufabet เว็บตรง ในบ้านคลายเครียด

Back To Top